Phụ huynh nhiễm Covid, cô giáo và học sinh ở Hà Nội phải cách ly

Trong vài ngày qua đã có nhiều học sinh và cô giáo ở Hà Nội và Hải Dương phải đi cách ly do có học sinh và phụ huynh dương tính với COVID-19.

Chiều 1-2 tại điểm cách ly Trường tiểu học Xuân Phương (Hà Nội), rào chắn cách ly đã được thiết lập phía ngoài cổng trường và “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Nơi đây đang cách ly tập trung 115 học sinh, giáo viên và phụ huynh vì có một học sinh tại ngôi trường này dương tính COVID-19.

Anh H.K.T. (Phúc Diễn, Nam Từ Liêm) đang cách ly tập trung cùng con trai (học sinh lớp 3E Trường tiểu học Xuân Phương) cho biết ngày đầu tiên cách ly con mình có chút lo lắng. Tuy nhiên, đến nay tâm lý của con đã ổn định, gia đình cũng cảm thấy bớt nặng nề hơn. 

Theo ghi nhận của CEMS, nhiều trường hợp phụ huynh học sinh và cô giáo phải đi cách ly tập thể, đây cũng là từ khóa được cộng đồng mạng trên cả nước quan tâm theo dõi.

Bản đồ từ kháo được tìm kiếm nhiều nhất trên website

Hy vọng tất cả mọi người trong khu cách ly tại Trường tiểu học Xuân Phương không ai bị bệnh, các bạn học sinh được đón tết yên vui và sớm được quay trở lại trường học một cách vui vẻ nhất.

Source: Tuổi Trẻ

Fanpage: Trí Việt JSC

Bạn cũng có thể thích ...